Mua thùng giấy carton giá rẻ tại thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu?

12/2018 | 459

Thùng giấy carton là dạng thùng được sử dụng rộng rãi vì thùng giấy ưu điểm lớn nhất là giá thành thấp, dễ sử dụng. dùng được nhiều hàng hóa khác nhau nhưng để chọn nơi uy tín đặt hàng thường xuyên và chất lượng thì cần người sử dụng phải chọn nơi đặt hàng uy tín chất lượng 

Thùng giấy carton là dạng thùng được sử dụng rộng rãi vì thùng giấy ưu điểm lớn nhất là giá thành thấp, dễ sử dụng. dùng được nhiều hàng hóa khác nhau nhưng để chọn nơi uy tín đặt hàng thường xuyên và chất lượng thì cần người sử dụng phải chọn nơi đặt hàng uy tín chất lượng, Nhu cầu sử dụng thùng giấy carton ngày càng cao bất cứ ngành nghề sản xuất nào cũng cần sử dụng biết được nhu cầu và cần thiết của quý khách hàng OMAKA là công ty chuyên sản xuất và gia công tất cả các kích thước thùng giấy mà quý khách hàng yêu cầu .

 

Thùng giấy carton có nhiều loại khác nhau nhiều loại giấy tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ chọn chất liệu giấy phù hợp để làm thùng nhưng phổ biến nhất là loại giấy 3 lớp và 5 lớp, phân định loại giấy loại sóng giấy, khách hàng sẽ được OMAKA tư vấn cụ thể rõ ràng để quý khách hàng chọn lựa, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng . 

Thùng giấy carton sử dụng rất rộng rãi bất kỳ loại hàng nào cũng ,cơ sở sản xuất dù là nhỏ cũng sử dụng đến thùng giấy carton để làm bao bì chứa và vận chuyển sản phẩm .

 

Ưu điểm lớn nhất của thùng giấy carton chính là giá thành rẻ dễ làm phù hợp hầu hết tất cả các nhà sản xuất dù là nhỏ nhất, bao bì thùng giấy sàn xuất dễ in nên các cơ sở đặt thùng có thề in logo sản phẩm hay thông tin sản phẩm trên bao bì để quảng cáo với mọi khách hàng . Tuy ưu điểm rất nhiều và mạnh về giá nhưng thùng giấy cũng không ít những nhược điểm mà ngành bao bì trong tương lai phài khắc phục như thùng nhựa pp danpla có thể khắc phục được là thùng giấy carton dễ bị thấm nước hoặc tất cả các chất lỏng khác nên dễ bị rách hư trong quá trình vần chuyển, dù cho thùng giấy dày hơn nhiều nhưng đây là nhược điểm lớn mà ngành bao bì thùng giấy vẫn không khắc phục được .

 

OMAKA cung cấp  thùng giấy carton và thùng nhựa pp danpla là nơi lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng cần nhu cầu cung cấp bao bì in và làm theo yêu cầu tất cả các loại kích thước mà quý khách hàng yêu cầu 

 

Nhật đặt hàng số lượng ít 

Cam kết giá tốt nhất 

Tư vần cụ thể theo nhu cầu khách hàng 

Làm theo kích thước và mẫu khách hàng yêu cầu 

Thời gian giao hàng nhanh nhất tùy theo số lượng đơn hàng 

" Sự hài lòng của khách hàng chính là Sự phát triển cùa OMAKA"


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0938067286